Dòng sự kiện: RACA

RACA chuẩn bị tham gia thị trường trị giá 52 Tỷ USD

Published by TaiPhan on  

RACA đang phát triển các sản phẩm đột phá như Gói tính toán AI Nvidia RTX 4090, đã bán hết 100 gói trong vòng 21 phút. Chúng tôi đã sẵn sàng để khai thác và phát triển trong thị trường tỷ đô này


RACA chuẩn bị tham gia thị trường trị giá 52 Tỷ USD

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ trí tuệ nhân tạo tổng quát (AI), thị trường này dự kiến sẽ mở rộng mạnh mẽ, đạt giá trị 52,2 tỷ USD vào năm 2028, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm 58% từ năm 2023, theo dự báo từ S&P Global Market Intelligence.

Chính trong lĩnh vực đầy tiềm năng này, RACA đang phát triển các sản phẩm đột phá như Gói tính toán AI Nvidia RTX 4090, đã bán hết 100 gói trong vòng 21 phút. Chúng tôi đã sẵn sàng để khai thác và phát triển trong thị trường tỷ đô này, nhằm mang đến sự biến đổi mạnh mẽ cho xã hội, tương tự như những gì blockchain và tiền điện tử đang làm.

Theo báo cáo Giám sát thị trường AI sáng tạo từ 451 Research, tỷ lệ áp dụng các công nghệ AI sáng tạo đang gia tăng nhanh chóng trong nhiều ngành công nghiệp. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi những tiến bộ trong các mô hình AI có khả năng tạo ra nội dung mới, bao gồm văn bản, hình ảnh và mã, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động và mang lại những ứng dụng sáng tạo trong quy trình kinh doanh.

Để đáp ứng nhu cầu tính toán ngày càng tăng, Raca đã phát triển Gói điện toán AI Nvidia RTX 4090. Phần cứng mạnh mẽ này có khả năng xử lý lượng lớn thông tin và ứng dụng AI trong thời gian thực, đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Các công cụ tạo mã đang được dự đoán sẽ ghi nhận tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất, tăng thị phần từ 6% vào năm 2023 lên 10% vào năm 2028. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tham gia vào hành trình biến đổi của trí tuệ nhân tạo này. Nvidia Gói điện toán AI RTX 4090 chỉ là bước đi đầu tiên trong hệ sinh thái RACA vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, và còn nhiều điều thú vị đang chờ đón phía trước. Hãy theo dõi để cập nhật những thông báo mới nhất từ chúng tôi.

Wiindi.net
Chủ đề:RacaRaca3UsmInvestmentBlockchainRaca AIRaca DefiRaca GPU
Từ khóa: RACA chuẩn bị tham gia thị trường trị giá 52 Tỷ USD
Nguồn: