NTR là gì? Top 10 truyện NTR siêu hay mọi thời đại (Updatest)

Published by TaiPhan on  

NTR là một thể loại truyện tranh hoặc Anime có nội dung kể về những nhân vật nữ chính có thể là người vợ, người yêu bị cưỡng đoạt bởi một hay nhiều nhân vật khác

I. NTR là gì?

NTR là một thể loại truyện tranh hoặc phim Anime có nội dung kể về những nhân vật nữ chính có thể là người vợ, người yêu bị chiếm đoạt bởi một hay nhiều nhân vật khác.

II. Các dạng NTR

Đối với loại truyện NTR hiện nay được chia làm 3 dạng chính:

1. Dạng 1: Truyện có cấu trúc nội dung kể về 1 đôi nhân vật nam chính và nữ chính yêu nhau. Nhưng người phụ nữ của nam chính bị người khác cướp đoạt… nhưng cuối cùng thì người phụ nữ vẫn trở về với nam nhân vật chính.

2. Dạng 2: Đây có thể nói là dạng được nhiều người ưa thích đó là truyện có nội nói về nhân vật phụ thường xuyên có hành động cưỡng hiếp, biến thái với nhân vật nữ chính, nhưng sau cùng nữ chính và tên biến thái này lại yêu nhau và cấu kết với nhau để đối đầu và hãm hại nhân vật nam chính.

3. Dạng 3: Đây là dạng truyện có nội dung bị đát nhất trong 3 dạng, nội dung nói về nhân vật nữ chính tự nguyện đi theo và hiến dâng cho nhân vật nam phụ, và kết thúc câu chuyện nữ chính sẽ gặp rất nhiều trắc trở khó khăn và có cái kết không có hậu.

III. Những cảm xúc NTR mang lại cho người đọc

Khi đọc các dòng truyện tranh NTR người đọc sẽ có những cảm xúc buồn vui, yêu ghét lẫn lộn nhất là đối với những khán giả nữ. Bạn yêu mến nhân vật nữ chính bao nhiêu thì bạn sẽ ghét nhân vật phụ bấy nhiêu vì họ mang đến những rắc rối, những khổ sở đắng cay cho nhân vật nữ chính.

Thể loại truyện NTR thường góp nhặt những câu chuyện vô cùng chân thực từ đời thực để đưa vào trong cốt truyện giúp cho câu chuyện kể có hồn và sống động về tình yêu nam nữ và những công bằng trong cuộc sống. Trong cuộc sống, không phải làm người tốt là lúc nào cũng nhận lại được những điều tốt đẹp, nhận được một tình yêu viên mãn, và trong cuộc sống thực thì mọi thứ đều có thể xảy ra.

Cái kết không suôn sẻ, không viên mãn có thể nói bi đát luôn là điều mà dòng truyện NTR hướng tới, nhằm giúp người đọc có cái nhìn thực tế, rõ ràng và khách quan hơn về cuộc sống này.

IV. Độ phổ biến của NTR

Vì cốt chuyện NTR khá éo le và những cái kết không được viên mãn nên nó rất kén người xem, vì nó khiến cho người xem rất dễ bị cảm xúc ức chế và khó chịu, nhưng đối với những khán giả đam mê thì dòng truyện này có sức hút vô cùng lớn và cũng có lượng fan rất đông đảo.

V. Top 10 truyện NTR hay nhất mọi thời đại

Nếu như bạn đang bắt đầu tìm kiếm truyện NTR, phim NTR thì không thể bỏ qua top 10 truyện NTR có thể làm tan nát trái tim bạn, list này được đánh giá là danh sách truyện NTR hay nhất mọi thời đại, mời các bạn cùng theo dõi:

School days: kể về một mối tình tay ba giữa Itou Makoto, Katsura và Saionji Sekai

Scum’s Wish với nhân vật chính là Mugi và Hanabi

A town Where you live

Nozoki Ana

White Album 2

Yosuga nó Sora

Rumbling Hearts

Peach Girl

Nana

Kotuara sản

Chủ đề:NTR
Từ khóa: NTR là gì? Top 10 truyện NTR siêu hay mọi thời đại (Updatest)
Nguồn: