Cập nhật những hình ảnh hậu trường Gạo nếp gạo tẻ phần 2

Published by TaiPhan on  

Những hình ảnh hậu trường tại trường quay của Gạo nếp gạo tẻ được nam diễn viên Song Luân tiết lộ khi đang quay cùng Thúy Ngân

Những hình ảnh hậu trường tại trường quay của Gạo nếp gạo tẻ được nam diễn viên Song Luân tiết lộ khi đang quay cùng Thúy Ngân. Qua đây có thể thấy được cả hai sẽ đảm nhận hai nhân vật oan gia ngõ hẹp chuyên cà khịa lẫn nhau, hứa hẹn sẽ mang đến thú vị cho bộ phim.

Thúy Ngân và Song Luân Gạo nếp gao tẻ phần 2

Thúy Ngân cũng đã từng bật mí rằng trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2 cô sẽ đảm nhận cùng lúc 3 vai trong phim, đâu không những là thách thức mà còn là một trải nghiệm đáng giá trong sự nghiệp diễn viên của cô.

Song luan gao nep gao te phan 2

Theo các thông tin được đăng tải thì bộ phim sẽ được phát sóng vào đầu mùa hè 2020 năm nay. Ngoài những diễn viên cũ đã quen thuộc với khán giả trong phần 1 như Thúy Ngân, Phương Hằng, Puka, Anh Tuấn thì sẽ bổ sung những diễn viên mới như Hồng Đào, Lê Khánh, Jun Phạm, ST Sơn Thạch, Tiến Công.

Song luan gao nep gao te phan 2 1

Song luan gao nep gao te phan 2 1

Song luan gao nep gao te phan 2 1

Trong phần 1 bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã từng tạo ra làn sóng thu hút sự quan tâm rất lớn từ khán giả cả nước. Bộ phim từng có mặt trong Top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google và Youtube với hơn 800 triệu lượt xem. Do đó, rất nhiều khán giả rất kỳ vọng và tin tưởng vào phần 2 bộ phim sắp được phát sóng.
Chủ đề:Gạo nếp gạo tẻ phần 2Thúy NgânSong Luân
Từ khóa: Song Luân đóng Gạo nếp gạo tẻ phần 2
Nguồn: