Gong Yoo, Park Bo-gum hợp tác trong bộ phim về nhân bản đầu tiên Seobok

Published by TaiPhan on  

Nam diễn viên Gong Yoo sẽ trở lại màn ảnh rộng với Park Bo-gum trong “Seobok”, một bộ phim về người nhân bản đầu tiên,


Bộ phim sắp tới dự kiến ra mắt vào tháng 12 sẽ tạo nên tình cảm giữa hai nhân vật chính do Gong Yoo và Park thủ vai.

Gong Yoo, Park Bo-gum hợp tác trong bộ phim về nhân bản đầu tiên Seobok

“Đạo diễn yêu cầu chúng tôi sử dụng mối quan hệ của Dustin Hoffman và Tom Cruise trong‘ Rain Man ’làm tài liệu tham khảo. Trong phim, Seo-bok không ngừng tò mò, lần đầu tiên nhìn thấy thế giới thực, và Ki-hun có chút khó chịu vì điều này, ”Gong Yoo nói trong cuộc họp báo trực tuyến diễn ra hôm thứ Ba.

“Đây thực sự là những cảnh tình cảm quan trọng (giữa hai nhân vật) trong phim của chúng tôi cũng như những phần mà khán giả có thể thư giãn một chút. Tôi cũng rất thích quay những cảnh này (với Park). ”

“Seobok” giới thiệu Ki-hun (Gong Yoo), một cựu tình báo viên. Seo-bok (Park Bo-gum) là người đầu tiên nhân bản con người và sở hữu bí mật về cuộc sống vĩnh hằng.

Ki-hun nhận nhiệm vụ cuối cùng của mình từ giám đốc cơ quan tình báo (do Cho Woo-jin thủ vai), đưa Seo-bok, người chưa bao giờ biết đến cuộc sống bên ngoài phòng thí nghiệm, đến một nơi an toàn.

Trong hội nghị, đạo diễn Lee Yong-joo cũng giải thích lý do tại sao ông chọn tạo hình hai nhân vật nam chính.

“Khi tôi lần đầu tiên lên kế hoạch cho cốt truyện, tôi đã cân nhắc việc đặt Seo-bok là một nhân vật nữ (giống như nhiều bộ phim khác có nhân bản đầu tiên của con người). Nhưng sau đó, tôi quyết định biến nó thành một nhân vật nam vì nó có thể trở thành một bộ phim sáo rỗng nếu Seo-bok là nữ và có một mối quan hệ lãng mạn giữa hai nhân vật chính, ”đạo diễn Lee nói.

Bộ phim đầu tiên của Lee kể từ “Architecture 101”, một bộ phim lãng mạn ăn khách ra mắt vào năm 2012.

Đạo diễn nói thêm, mặc dù bộ phim sử dụng nhân bản người làm một trong những nhân vật chính, nhưng đó không phải là yếu tố chính của bộ phim.

“Nhân vật nhân bản Seo-bok xuất hiện sau đó,” Lee nói. “Tôi không bắt đầu viết kịch bản với chủ đề về cuộc sống vĩnh cửu hay một bản sao của con người trong tâm trí. Kịch bản bắt đầu với ý định của tôi là viết một câu chuyện về nỗi sợ hãi của con người ”. 

Anh lưu ý rằng ý tưởng đặt tên nhân bản Seobok, xuất phát từ truyền thuyết về nhà thám hiểm Trung Quốc Xu Fu, đến với anh khá muộn, nói rằng nó tượng trưng cho nỗi sợ hãi cái chết và mong muốn được sống vĩnh cửu.

Xu Fu, được gọi là "Seobok" ở Hàn Quốc, là một nhân vật thời nhà Tần được Hoàng đế Trung Quốc Tần Thủy Hoàng phái đến Hàn Quốc để tìm một loại cây được biết đến là mang lại sự sống vĩnh cửu.


Chủ đề:phimCJVGong YooPark Bo-gumSEOBOK
Từ khóa: Gong Yoo, Park Bo-gum hợp tác trong phim về nhân bản ‘Seobok’
Nguồn: