Rating Itaewon Class tiếp tục tăng vọt, Park Seo-joon bật mí bí mật

Published by TaiPhan on  

Bộ phim truyền hình Itaewon Class đang được chiếu của Park Seo-joon và Kim Da-mi tiếp tục phá vỡ kỷ lục xếp hạng truyền hình khi tập thứ chín vừa phát sóng.

Bộ phim truyền hình Itaewon Class đang được chiếu của Park Seo-joon và Kim Da-mi tiếp tục phá vỡ kỷ lục xếp hạng truyền hình khi tập thứ chín vừa được phát sóng đã đạt được rating khủng 13.965%, theo Nielsen Korea.

Con số mới nhất này có thể chuyển thành ước tính 3,6 triệu người xem tại Hàn Quốc, đây là bộ phim được đánh giá cao nhất từ trước đến nay, vượt qua kỷ lục trước đó là 12,562% (tập 8). Itaewon Class hiện là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được đánh giá cao thứ hai của JTBC khi có liên quan đến xếp hạng cao nhất, chỉ sau SKY Castle. Nó đứng thứ bảy và thứ sáu trong số tất cả các bộ phim truyền hình cáp về mặt xếp hạng cao nhất và trung bình, tương ứng. Đây cũng là một trong bốn bộ phim được xem nhiều nhất vào tháng Hai.

Itaewon Class đạt kỷ lục rating khủng

Xếp hạng truyền hình của lớp Itaewon. Mỗi tập mới đều nhận được tín hiệu tích cực và tốt hơn tập trước.

Kim Da-mi đóng vai một người tốt nghiệp trung học và là người có ảnh hưởng truyền thông xã hội gần đây, được Park thuê để quản lý nhà hàng của anh ấy trong khi Kwon Na-ra được miêu tả tình yêu đầu tiên của Park, người làm việc tại Jangga.

Bí mật mang đến thành công cho bộ phim

Thành công của Itaewon Class có thể một phần là do nó dựa trên một webtoon cùng tên. Trong cuộc họp báo cho bộ phim vào ngày 28 tháng 2, Kwon Na-ra đã nhận xét rằng Jo Gwang-jin, tác giả kịch bản của bộ truyện và tác giả của tác phẩm gốc, là bí mật cho sự nổi tiếng của nó.

Vì tác giả ban đầu của webtoon đang viết kịch bản, bộ phim kể một câu chuyện phong phú hơn tác phẩm gốc và tôi nghĩ rằng đây là Bí mật về thành công của bộ phim, cô nói.

Đối với Yoo Jae-myung, người cũng tham dự buổi họp báo, sự nổi tiếng có liên quan đến vẻ ngoài lạnh lùng của nhân vật chính câu chuyện và niềm đam mê sống với niềm tin chắc chắn đã gây được tiếng vang với người xem. Thông điệp đầy hy vọng của bộ phim đang được truyền tải tốt.

Trong khi đó, Park Seo-joon tin rằng thành công của bất kỳ bộ phim truyền hình nào phụ thuộc vào cách kể chuyện và các nhân vật được phát triển, những tình huống và sự quyến rũ của các nhân vật là điều tôi nghĩ có thể là bí mật giúp tỷ lệ người xem cao.

Dàn diễn viên của loạt phim trước đó đã hứa sẽ mời người xem đến quán rượu Park Sae-ro-yi chanh nếu vượt quá 10% trong xếp hạng. Tuy nhiên, Park Seo-joon đã giải thích rằng, nó rất khó khăn để thực hiện điều đó trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát.

Itaewon Class phát sóng trên JTBC vào mỗi thứ Sáu và thứ Bảy lúc 11 giờ KST. Nó sẽ được thay thế vào tháng tới bởi The World of the Married, một trong 13 bộ phim truyền hình mới của Hàn Quốc sẽ ra mắt vào tháng 3.
Chủ đề:Itaewon Class
Từ khóa:
Nguồn: