Hạ cánh nơi anh là một bộ phim được xem nhiều nhất trong tháng 2

Published by TaiPhan on  

1. Crash Landing on You (tvN) – 6.3 triệu người xem tại Hàn Quốc


Crash Landing on You là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được xem nhiều nhất vào tháng 2 trên khắp Hàn Quốc, một phân tích về dữ liệu người xem truyền hình từ Nielsen tiết lộ.

Trong số 17 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được phát sóng vào tháng 2, Crash Landing on You không được xếp hạng. 1 dựa trên số lượng người xem cao nhất mà nó ghi được trong tháng. Dưới đây là danh sách 4 bộ phim truyền hình hàng đầu Hàn Quốc thu hút ít nhất ba triệu người xem.

Lưu ý: Chúng tôi không bao gồm Tình yêu đẹp, Cuộc sống tuyệt vời trong bảng xếp hạng, xem xét các bộ phim truyền hình cuối tuần của KBS2 dễ dàng được xếp hạng cao. Chúng tôi dựa trên xếp hạng về số lượng người xem để chúng tôi có thể so sánh trực tiếp các bộ phim truyền hình miễn phí với phim truyền hình cáp. 

Crash Landing on You, sê-ri phim gốc của Netflix có sự tham gia của Hyun Bin và Son Ye-jin, kết thúc với tỷ lệ toàn quốc là 21,7%. Điều này có nghĩa là ước tính khoảng 6,3 triệu người xem. Nó đã vượt qua mức rating cao nhất của Trả lời 1988 (18,8%) và hiện là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được đánh giá cao nhất theo như đánh giá cao nhất.

Nhìn chung, nó đã trở thành bộ phim truyền hình cáp thứ hai vượt qua mốc 20% và hiện là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được đánh giá cao thứ hai trong lịch sử truyền hình cáp, sau JTBC lề SKY Castle (một lần nữa, về mặt xếp hạng một tập). Trong khi đó, bộ phim chỉ đứng thứ năm khi xếp hạng trung bình của các tập phim được xem xét. Mr. Sunshine vẫn là bộ phim truyền hình cáp được đánh giá cao nhất mọi thời đại về mức trung bình.

2. Dr. Romantic 2 (SBS) – 5.2 triệu người xem tại Hàn Quốc


Với sự tham gia của Han Suk-kyu, Ahn Hyo-seop và Lee Sung-kyung, Dr. Sê-ri không vượt qua các xếp hạng cao nhất (27,6%) và trung bình (20,4%) của mùa đầu tiên, nhưng kỷ lục của chính nó lần lượt là 27,1% và 18,3%, không có nghĩa là kỳ công.

Với thành tích này, nó đã đánh bại The Fiery Priest và Khi The Camellia Blooms, hai trong số những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được đánh giá cao nhất năm 2019 để trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc được xem nhiều nhất trên truyền hình miễn phí từ tháng 4 năm 2017 đến tháng 2 năm 2020 (một lần nữa, chúng tôi không xem xét các bộ phim thứ bảy-chủ nhật của KBS2 tại đây). Dr. Romantic 2 là bộ phim truyền hình đầu tiên được công chiếu vào năm 2020 đạt 20% trong xếp hạng truyền hình.

3. Stove League (SBS) - 3,9 triệu người xem


Thành công của SBS vào khung giờ thứ Sáu-thứ Bảy tiếp tục với Stove League, được công chiếu với tỷ lệ khiêm tốn 3,3% nhưng kết thúc với 19,1% ấn tượng, đạt được 3,9 triệu người xem trên toàn quốc. Bây giờ nó là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được xem nhiều thứ hai của SBS vào thứ Sáu và thứ Bảy, bên cạnh The Fiery Priest.

Diễn viên Namgoong Min và Park Eun-bin và kể một câu chuyện ngầm về một đội bóng chày chuyên nghiệp xếp hạng thấp, bộ phim là bằng chứng cho thấy các diễn viên chính rất nổi tiếng (như Lee Seung-gi và Bae Suzy trong Vagabond) không phải là điều kiện tiên quyết cho một loạt để trở thành một thành công thương mại. Vagabond, cũng là một bộ phim thứ sáu-thứ bảy của SBS, chỉ đạt được mức rating cao nhất là 13 phần trăm.

4. Lớp Itaewon (JTBC) - 3,3 triệu người xem


Lớp Itaewon đã thu hút 3,3 triệu người xem đến tập thứ 8 và chỉ xem xét một nửa tổng số tập đã được phát sóng cho đến nay, con số này vẫn có thể tăng vọt đến mức đáng chú ý. Đây hiện là bộ phim truyền hình JTBC được đánh giá cao thứ hai của Hàn Quốc về mặt xếp hạng cao nhất, chỉ sau bản hit SKY Castle, và thứ sáu về mặt xếp hạng trung bình.

Bộ truyện nổi tiếng nhờ cốt truyện hấp dẫn về một người bị kết án (Park Seo-joon), người điều hành một quán rượu với sự giúp đỡ của một nữ sinh tốt nghiệp trung học (Kim Da-mi), người có khuynh hướng tâm lý. Lớp Itaewon cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

Trong khi đó, các bộ phim truyền hình sau đây lọt vào top 10: Never Twice (2,1 triệu người xem), Hyena (1,9 triệu), Hi Bye Mama! (1,7 triệu), Lựa chọn: Cuộc chiến giữa phụ nữ (1,4 triệu), Rừng (1,3 triệu) và Chó đen (990.000)
Chủ đề:Hạ cánh nơi anhCrash Landing on You
Từ khóa:
Nguồn: