Sugar Daddy là gì? Sugar Baby là gì? Bố nuôi bao nhiêu tuổi

Published by TaiPhan on  

Sugar Daddy là bố nuôi. Sugar Baby là con gái nuôi. Đây những người đàn ông lớn tuổi, giàu có sẵn sàng chi số tiền lớn để bao nuôi những cô gái trẻ Sugar Baby làm tình nhân của họ.

I. Sugar Daddy là gì?

Sugar Daddy là bố nuôi. Đây những người đàn ông lớn tuổi, giàu có sẵn sàng chi số tiền lớn để bao nuôi những cô gái trẻ làm tình nhân của họ.

Sugar Daddy là gì

II. Sugar Daddy bao nhiêu tuổi?

Tuổi tác của bố nuôi thường là chủ đề bàn tán của nhiều người. Số tuổi của Sugar Daddy không cụ thể. Bạn có thể trở thành Sugar Daddy nếu bạn có nhiều tiền và muốn bao nuôi một người phụ nữ trẻ tuổi nào đó. 

Sugar Daddy có tuổi từ 40 đến 65 tuổi. Độ tuổi này khá hợp lý vì ở giai đoạn này, người đàn ông đã có những bước tiến trong sự nghiệp,  độc lập về tài chính, họ biết được họ muốn gì trong cuộc sống và có mọi nguồn lực để đạt được mục tiêu của mình. Những người phụ nữ xinh đẹp mà họ có đủ khả năng chu cấp đều biết điều đó, vì vậy đó là lúc mối quan hệ đôi bên cùng có lợi có thể bắt đầu.

Đến một độ tuổi nhất định, một người đàn ông có tình trạng tài chính cho phép anh ta chi tiêu cho những gì anh ta cho là cần thiết. Lý do tại sao những người bố nuôi thường trên 40 tuổi là vì họ đã thực sự tự tin và độc lập về tài chính. Họ có cơ hội để tài trợ cho các cô gái trẻ mà họ muốn, và vì vậy họ sử dụng nó, sống một cuộc sống mà họ thích. 

III. Sugar Baby là gì?

Sugar baby là con gái nuôi. Đây thường là những phụ nữ trẻ tuổi từ 20 – 28 tuổi. Ngoại hình trẻ đẹp hấp dẫn nhưng không đủ tiền chi trả cho lối sống xa hoa của mình. Họ chấp nhận làm tình nhân của những người đàn ông lớn tuổi giàu có để nhận được nhiều tiền chu cấp từ Sugar Daddy và tất nhiên là không thể thiếu quan hệ tình dục giữa 2 người.

IV. Sugar Baby bao nhiêu tuổi?

Hầu như những ông bố nuôi nào cũng muốn Sugar Baby còn rất trẻ, có tuổi từ 20 đến 28 tuổi hoặc trẻ hơn. 

V. Mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby

Những người bố nuôi sẽ tìm kiếm những cô gái trẻ tuổi xinh đẹp chấp nhận làm con nuôi  phù hợp với họ. Sau khi trao đổi qua tin nhắn hoặc điện thoại. Cặp đôi sẽ gặp nhau trực tiếp để thỏa thuận về các nguyên tắc trong mối quan hệ của họ như :

- Mỗi tuần sẽ gặp nhau bao nhiêu lần.

- Liên lạc với nhau bằng hình thức nào.

- Thời điểm để gặp nhau.

- Có quan hệ tình dục hay không. 

- Số tiền mà Sugar Baby muốn Sugar Daddy chu cấp thông qua các hình thức như Trợ cấp hàng tháng hoặc chi trả cho các kỳ nghỉ và mua sắm thoải mái.

Hiện nay, ngày càng có nhiều Sugar Baby là các nữ sinh viên đại học, học cần tiền để chi trả học phí và sinh hoạt hàng ngày. Do vậy, họ thường tìm các Sugar Daddy để trợ cấp cho họ. 

VI. Tại sao lại có sự chênh lệch tuổi tác?

Thông thường, khi nhìn thấy một phụ nữ trẻ hẹn hò với một người đàn ông lớn tuổi, chúng ta coi họ là một cặp đôi Sugar Daddy – Sugar Baby. 

Nguyên nhân là vì phụ nữ ở độ tuổi 20 có tham vọng khá lớn về tiền bạc để chi tiêu và mua sắm. Còn các chàng trai trẻ thì không đủ khả năng chi trả cho mọi thứ mà những phụ nữ này muốn. 

Ngược lại, những người đàn ông lớn tuổi đã có một số tiền khá lớn sau một thời gian dài làm việc và tích lũy, và họ không ngại chu cấp cho những mong muốn của các cô gái xinh đẹp.

Chủ đề:Sugar DaddySugar Babytình nhân
Từ khóa: Sugar Daddy là gì? Sugar Baby là gì? Bố nuôi bao nhiêu tuổi
Nguồn: