Drama là gì? Web Drama là gì? Drama là gì trên fb?

Published by TaiPhan on  

Drama có nghĩa là Kịch. Web Drama là phim điện ảnh được chiếu trên Mạng Youtube. Drama trên Facebook là những vụ bóc phốt lẫn nhau, gây xôn xao và lan truyền nhanh trên fb, đặc biệt là hot girl,người nổi tiếng.


I. Drama là gì?

Drama có nghĩa là Kịch. Phim Drama là những bộ phim chính kính, các nhân vật trong phim sẽ đối mặt với những tình huống khó khăn, những mâu thuẩn xảy đến với họ trong giai đoạn quan trọng của cuộc đời và họ phải chiến đấu, nỗ lực vươn lên , đấu tranh chống lại nghịch cảnh để vượt qua nó và tìm được hạnh phúc cho cuộc đời mình.

Những bộ phim này thường có những tình huống kịch tính, éo le, tạo ra những cảm xúc cao trào cho khán giả xem phim như hồi hộp, cảm động, tức tối, căng thẳng…

Những bộ phim Drama nổi tiếng của Hàn Quốc đã làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua như: Hậu duệ mặt trời, Vì sao đưa anh tới, ngôi nhà hạnh phúc.

Những bộ phim Drama của Việt Nam: Bố già, 

II. Drama trên Facebook là gì?

Drama thường được dùng trên Facebook là những vụ bóc phốt lẫn nhau, gây xôn xao cộng động mạng và có tốc độ lan truyền nhanh chóng, đặc biệt là các hot girl, hot boy hoặc những người nổi tiếng.

III. Web drama là gì?

Web drama là những bộ phim điện ảnh được sản xuất và được chiếu công khai trên mạng Internet cụ thể là Youtube hoặc các trang web chuyên về phim ảnh như Netflix... Đây là một hình thức điện ảnh mới hiện nay mà không cần đến truyền hình truyền thống hay rạp chiếu phim, 

Với sự phát triển như vũ bão của Internet và mạng xã hội, thì các sản phẩm điện ảnh bây giờ không còn quá phụ thuộc vào đài truyển hình nữa.

Dù được chiếu công khai và được xem miễn phí nhưng các phim càng lúc càng được đầu tư bài bản và chất lượng không thua kém gì các phim ra rạp hoặc phát trên truyền hình. Lợi nhuận nhà sản xuất thu được dựa trên lượt view và bán quảng cáo.

IV. Drama Queen là gì?

Drama Queen là cụm từ những cô gái bị rối loạn chức năng cảm xúc, họ có những suy nghĩ bi quan, tự suy diễn. Chính điều những suy nghĩ đó đã khiến cho cuộc sống của họ  và những người xung quanh họ trở nên tồi tệ.Chủ đề:Dramaphim drama
Từ khóa: Drama là gì? Drama trên MXH là gì?
Nguồn: