Dòng sự kiện: RACA

RACA sẵn sàng cho mùa Altcoin 2024

Published by TaiPhan on  

RACA đã sẵn sàng cho mùa mới này với các sản phẩm cải tiến như 4090 AI PAACK, World GPU và nhiều tính năng mới khác sẽ sớm được ra mắt.


RACA sẵn sàng cho mùa Altcoin 2024

Mùa altcoin năm 2024 đang được mong chờ hơn bao giờ hết sau sự kiện Halving Bitcoin, diễn ra vào tháng 4 năm 2024. Sự kiện này sẽ giảm một nửa phần thưởng cho mỗi khối Bitcoin được khai thác, thường dẫn đến việc tăng giá đáng kể do nguồn cung Bitcoin mới bị giảm.

Khi nguồn cung Bitcoin mới giảm, giá Bitcoin thường tăng lên nếu nhu cầu không đổi hoặc tăng. Sau giai đoạn tăng giá ban đầu, giá Bitcoin thường ổn định lại. Đây là thời điểm các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm lợi nhuận cao hơn từ các altcoin như RACA, tạo nên “mùa altcoin”.

Lịch sử cho thấy sau các sự kiện Halving, sự thống trị của Bitcoin thường tăng lên trước khi vốn chuyển dần sang các altcoin. Chẳng hạn, vào năm 2020, tỷ lệ thống trị của Bitcoin đạt đỉnh 73% trước khi dòng vốn lớn chuyển sang các altcoin. Năm 2024, hành vi tương tự dự kiến sẽ xảy ra khi sự chú ý của nhà đầu tư chuyển sang các đồng tiền thay thế sau khi Bitcoin ổn định.

Tài chính phi tập trung (DeFi), trong đó hệ sinh thái RACA đóng vai trò quan trọng, tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ đột phá nhằm cách mạng hóa tài chính và xã hội. DeFi thu hút các nhà đầu tư nhờ khả năng loại bỏ trung gian và cung cấp các dịch vụ tài chính minh bạch, dễ tiếp cận hơn. Thị trường DeFi dự kiến sẽ tăng từ 22 tỷ USD vào năm 2022 lên 48,02 tỷ USD vào năm 2031, với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 9,06%.

Vì vậy, mùa altcoin năm 2024 hứa hẹn sẽ là một giai đoạn sôi động và có khả năng sinh lời cao, nhờ vào sự tích hợp ngày càng tăng giữa tài chính truyền thống và phi tập trung, cùng với sự đổi mới trong không gian DeFi. RACA đã sẵn sàng cho mùa mới này với các sản phẩm cải tiến như 4090 AI PAACK, World GPU và nhiều tính năng mới khác sẽ sớm được ra mắt.

Chủ đề:RacaRaca3UsmInvestmentBlockchainRaca AIRaca DefiRaca GPU
Từ khóa: RACA sẵn sàng cho mùa Altcoin 2024
Nguồn: