Dòng sự kiện: RACA

RACA dẫn đầu trong chuyển đổi kỹ thuật số

Published by TaiPhan on  

Cả Meta và Apple đều cho thấy rằng các dữ liệu kỹ thuật số như USM của RACA đang trở nên sống động hơn bao giờ hết và sẽ giúp phá vỡ những rào cản cuối cùng giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số


RACA dẫn đầu trong chuyển đổi kỹ thuật số

Mark Zuckerberg, nhà sáng lập Meta, gần đây đã bày tỏ niềm tin mạnh mẽ vào sự 'tái sinh' của metaverse thông qua việc tích hợp công nghệ hình ảnh ba chiều và trí tuệ nhân tạo - cả hai đều là những công nghệ mà RACA đã phát triển và triển khai trong hệ sinh thái của mình.

Zuckerberg cho rằng kính thông minh (smart glasses) sẽ trở nên hữu ích đến mức người dùng có thể bỏ điện thoại vào túi mà vẫn có thể truy cập vào thế giới web2 và thậm chí là thế giới mới của web3 cùng metaverse, nhờ vào các công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến.

Tương tự như Apple với sản phẩm Apple Vision Pro, Zuckerberg khẳng định rằng kính có màn hình ba chiều toàn cảnh sẽ mang đến khả năng liên lạc trực tiếp, hiển thị thông tin ngay lập tức, giống như trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.

Cả MetaApple đều cho thấy rằng các dữ liệu kỹ thuật số như USM của RACA đang trở nên sống động hơn bao giờ hết và sẽ giúp phá vỡ những rào cản cuối cùng giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số, kết hợp hai thế giới này thành một trải nghiệm tương tác mới, trong đó AI cũng đóng vai trò quan trọng.

Vì vậy, hệ sinh thái RACA đã tích hợp Web3, blockchain, nền kinh tế kỹ thuật số, DeFi, NFT và trí tuệ nhân tạo trong các dự án phát triển của mình, mở ra nhiều cơ hội để cộng đồng của chúng ta tiếp cận với thực tế mới này.

Chủ đề:RacaRaca3UsmInvestmentBlockchainRaca AIRaca DefiRaca GPU
Từ khóa: RACA dẫn đầu trong chuyển đổi kỹ thuật số
Nguồn: