Luxury Brand là gì? Các thương hiệu xa xỉ trên thế giới hiện nay

Published by TaiPhan on  

Luxury Brand là thương hiệu xa xỉ (rất cao cấp). Có các đặc điểm như có danh tiếng trên toàn thế giới, Chất lượng và thẩm mỹ, độ tinh xảo rất cao, số lượng giới hạn và giá rất cao. Được làm bởi các nhà thiết kế nổi tiếng hoặc bằng chất liệu cao cấp.


I. Luxury Brand là gì?

Luxury Brand là thương hiệu xa xỉ (rất cao cấp). Có các đặc điểm như có danh tiếng trên toàn thế giới, Chất lượng và thẩm mỹ, độ tinh xảo rất cao, số lượng giới hạn và giá rất cao. Được làm bởi các nhà thiết kế nổi tiếng hoặc bằng chất liệu cao cấp.

Trị giá của những mặt hàng thuộc các thương hiệu xa xỉ có thể lên tới hàng tỷ đồng, để sở hữu những sản phẩm này đòi hỏi người mua phải là những người rất giàu có và thành công.

Các thương hiệu cao cấp hiện diện trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là bán lẻ, khách sạn và ô tô.

Ví dụ: Các thương hiệu cao cấp về thời trang như: Louis Vuitton, CHANEL, Prada, Dior, Hermès, Burberry, Gucci, Versace, D&G…

luxury brand là gì

II. Các yếu tố tạo nên một thương hiệu cao cấp

Một yếu tố chính tạo nên một thương hiệu xa xỉ là mức độ độc quyền của nó. Bên cạnh đó, các thương hiệu luxury sẽ có chất lượng và thẩm mỹ rất cao.

Mặt khác, đối với các thương hiệu xa xỉ khách hàng mục tiêu không phải là đại chúng, mà chỉ hướng đến những khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu, thành công và có nhiều tiền. 

Một điểm khác cũng quan trọng không kém để tạo nên danh tiếng của các thương hiệu cao cấp đó là số lượng sản phẩm có giới hạn. Do vậy, mặc dù khách hàng có thể có rất nhiều tiền nhưng chưa hẳn có thể sở hữu được các món hàng xa xỉ này vì có rất nhiều người có tiền khác khao khát muốn sở hữu chúng, do đó mà các mặt hàng này trở nên khan hiếm. 

Hàng xa xỉ là những sản phẩm không thiết yếu nhưng lại được mong muốn được sở hữu cao và gắn liền với những người giàu có. Chúng được mua vì những lý do như, khẳng định địa vị của bản thân hoặc vì chất lượng và sự thẩm mỹ cao của sản phẩm.

Luxury brand là gì

Hàng xa xỉ là một món đồ đắt tiền mà bạn muốn hơn là cần. Những sản phẩm xa xỉ này không thực sự cần thiết cho cuộc sống như thức ăn và nhà ở, nhưng chúng lại có sức hút vô cùng lớn. Khi bạn có thu nhập càng cao thì thì nhu cầu mua những món đồ xa xỉ càng tăng. 

Ví dụ: một chiếc túi Gucci trị giá 100 triệu có thể lên đến tiền tỷ sẽ là một món đồ xa xỉ vì giá tiền rất cao. Bạn không cần thiết phải mua một chiếc túi như vậy nhưng nó là một phụ kiện đáng mơ ước của hầu hết tất cả chị em phụ nữ. 

III. Thương hiệu đồng hồ Luxury 

Các thương hiệu cao cấp về đồng hồ như:

- Rolex

- Patek Philippe

- Audemars Piguet

-Vacheron Constantin

- Tag Heuer, Hublot

- Girard Perregaux

- Cartier

- Panerai

- Breitling…

IV. Thương hiệu xe hơi Luxury

Các thương hiệu cao cấp về ô tô như: 

- Rolls-Royce

- Mercedes-Benz

- Land Rover

- Bentley

- Porsche

- Maserati

- Lamborghini…

V. Thương hiệu khách sạn Luxury

Các thương hiệu cao cấp về khách sạn như: 

- Marriott International,

- Hilton Worldwide

- InterContinental 

- Hotels Group

- Accor Hotels

- Wyndham Hotel Group

- Choice Hotels International

- Plateno Hotels Group…

VI. Thương hiệu thời trang Luxury

Các thương hiệu cao cấp về thời trang như:

- Louis Vuitton

- CHANEL

- Prada

- Dior

- Hermès

- Burberry

- Gucci

- Versace, D&G…

Chủ đề:Luxury BrandLuxuryBrandThương hiệu
Từ khóa: Luxury Brand là gì? Các thương hiệu xa xỉ trên thế giới hiện nay
Nguồn:
Tin tức khác