Bungalow là gì? Giá phòng Bungalow bao nhiêu tiền

Published by TaiPhan on  

Bungalow là gì? Bungalow là nhà gỗ. Bugalow là kiểu nhà một tầng, được làm bằng gỗ, mái lá nên khá thoáng mát, nằm tách biệt nhau, đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi.

Ngày nay, bên cạnh sự phát triển của kinh doanh khách sạn nhà nghỉ thì một số hình thức khác như homestay, bungalow,… đang rất được ưa chuộng. 

I. Bungalow là gì?

Bungalow là nhà gỗ. Bugalow là kiểu nhà một tầng, được làm bằng gỗ, mái lá nên khá thoáng mát, nằm tách biệt nhau, được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. 

Bugalow có hiên trước rộng, diện tích được xây dựng tùy theo số lượng người ở, có thể dành cho gia đình nhỏ, hoặc vợ chồng. Diện tích lớn nhất của Bugalow không quá 150m2.

Bungalow là gì

II. Bungalow resort

Loại hình nhà gỗ (Bungalow) du nhập vào Việt nam và trở nên vô cùng phổ biến. Để xây dựng các loại nhà Bugalow này cần phải có một diện tích đất rộng, do đó nó chủ yếu Bungalow được xây dựng ở các khu nghỉ dưỡng lớn (Resort). 

- Với yêu cầu xây dựng trên diện tích rộng, kiểu nhà Bungalow này không phù hợp ở thành phố đông đúc. Đó cũng là lý do mà bungalow chỉ thực sự phổ biến ở các khu du lịch nghỉ dưỡng lớn ở các tỉnh phát triển du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc, các đảo như Cô Tô, Cát Bà, Vân Hải, ...

- Các khu nghỉ dưỡng hiện nay, đã chú trọng đến việc thiết kế để tạo nên những ngôi nhà Bungalow tuyệt đẹp, thiết kế ấn tượng, tiện nghi và thoải mái hơn cho du khách tha hồ lựa chọn. 

- Các vật liệu được sử dụng rất thân thiện với môi trường như gỗ, mây, tre, đan, lá dừa, nứa… giúp mang lại không gian thoáng mát, dễ chịu cho người sử dụng. Vì vậy, mà rất nhiều du khách thích lựa chọn các căn phòng Bungalow này.

- Kích thước của một phòng bungalow sẽ tùy thuộc vào đối tượng khách hàng và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Có nhiều phòng Bungalow dành cho một nhóm nhiều người, một cặp đôi, hoặc một gia đình…Chủ đề:Bungalownhà gỗresort
Từ khóa: Bungalow là gì?
Nguồn:
Tin tức khác