Làm thế nào để kiếm tiền nhanh mà không cần vay tiền

Published by TaiPhan on  

Vậy làm thế nào để có được số tiền cần thiết trong thời gian ngắn? Có rất nhiều cách để có được số tiền cần thiết một cách nhanh chóng hãy cùng xem ngay sau đây.

Thật khó khăn để có ngay một số tiền mặt cần thiết trong trường hợp khẩn cấp. Có ít người có được công việc và tài khoản tiết kiệm an toàn để có thể dùng đến khi lâm vào những thời điểm khó khăn hoăc hoàn cảnh bất ngờ. Vậy làm thế nào để có thêm thu nhập (Income là gì ?) cần thiết trong thời gian ngắn? Có rất nhiều cách để có được số tiền cần thiết một cách nhanh chóng hãy cùng xem ngay sau đây.

Làm thế nào để kiếm tiền nhanh mà không cần vay tiền

I. Làm việc vặt trong khu vực lân cận của bạn

1. Quảng cáo dịch vụ của bạn

Xây dựng trang web của riêng bạn hoặc các trang MXH

- Liệt kê các công việc bạn có thể làm trong quảng cáo (sửa chữa nhà, sửa ống nước, chăm trẻ), những công việc bạn tính phí khi làm.

- Cung cấp các thông tin để khách hàng có thể liên hệ với bạn. Nếu bạn có thể liên lạc bằng cả điện thoại và email, bạn có thể có cơ hội nhận được công việc tốt hơn.

2. Xây dựng cơ sở khách hàng tiềm năng của bạn

Nói chuyện với bạn bè và hàng xóm lân cận trước

- Nói với họ rằng bạn cần tiền và sẵn sàng làm việc nhà hoặc các công việc trong chuyên môn của bạn

- Yêu cầu họ nói với bạn bè và hàng xóm của họ, và giới thiệu dịch vụ của bạn.

- Những người hàng xóm và bạn bè của bạn có thể sẽ trở thành khách hàng đầu tiên của bạn.

3. Tính mức giá hợp lý cho công việc của bạn

Lý do chính mà một người nào đó có thể xem xét việc thuê bạn qua một dịch vụ chuyên nghiệp là bạn ít tốn kém hơn nhiều.

- Yêu cầu một số tiền nhỏ phù hợp, thay vì một số tiền lớn.

4. Hành nghề một cách chuyên nghiệp

Mặc quần áo sạch sẽ và thân thiện khi đến làm việc với khách. Tự giới thiệu bản thân với khách hàng.

- Đảm bảo mô tả chính xác loại dịch vụ bạn cung cấp, cho dù bảo trì nhà nhỏ, làm việc tại sân, chăm sóc trẻ em, v.v.

- Sẵn sàng làm công việc vào cuối tuần và buổi tối.

- Trả lời cuộc gọi và cung cấp công việc một cách nhanh chóng và kịp thời.

5. Mang theo thiết bị của riêng bạn

Nếu bạn có thiết bị chuyên dụng, bạn có thể mang theo, chẳng hạn như hộp công cụ để sửa chữa nhà hoặc cào cho lá và cỏ, mang theo bên mình.

- Không chấp nhận công việc mà bạn không có thiết bị để hoàn thành.

Làm thế nào để kiếm tiền nhanh mà không cần vay tiền

II. Tìm việc làm ngắn hạn

1. Hãy suy nghĩ về kỹ năng của bạn là gì

Bạn có thể tìm được một công việc ngắn hạn dễ dàng hơn nếu bạn có một số kỹ năng nhất định

- Nếu bạn có kỹ năng như một người kế toán, bạn thường có thể tìm được việc làm nhanh với vị trí kế toán ngắn hạng.

- Các văn phòng nhân sự thường tìm kiếm nhân viên bán thời gian khi họ nhận được CV xin việc hoặc hồ sơ xin việc của ứng viên.

- Nếu bạn có kỹ năng công nghệ, một số công ty hoặc trang web có thể thuê trên cơ sở ngắn hạn.

2. Nhờ các trung tâm giới thiệu việc làm các công việc ngắn hạn

Để có thể tìm được các công việc nhanh chóng bạn có thể tìm kiếm việc làm trên các trang báo địa phương cho các công việc tạm thời. hoặc các trang web tuyển dụng trực tuyến.

3. Tham gia vào các khảo sát trực tuyến

Đây không phải là một cách đáng tin cậy để kiếm được nhiều tiền, nhưng nếu công việc để có tiền thì đây là điều cần thiết. Tìm kiếm của Google sẽ giúp bạn tìm thấy một số khảo sát trực tuyến.

- Đảm bảo bạn đủ điều kiện tham gia nghiên cứu trước khi đăng ký. Ví dụ, bạn sẽ không muốn áp dụng cho một nghiên cứu đang xem xét tác dụng của việc hút thuốc nếu bạn không phải là người hút thuốc.

- Nộp đơn xin việc trực tiếp để đẩy nhanh tiến trình. Trong trường hợp của một số khảo sát, bạn sẽ có thể có mặt và thực hiện khảo sát có trả tiền ngay tại đó. Các nghiên cứu thường kéo dài hơn, nhưng có thể được bồi thường trước khi kết thúc thời gian nghiên cứu.

4. Tham gia công việc tạm thời cho các agency

Các agency là nơi làm việc của rất nhiều nhân viên với thời gian ngắn hạn. Nếu bạn đã có kỹ năng làm việc chuyên môn hoặc kinh nghiệm trước đó trong một lĩnh vực. Bạn sẽ may mắn trong việc tìm việc làm tạm thời này. Có một số mẹo để giúp bạn bắt đầu tại agency:

- Đến trực tiếp các agency và cho họ biết bạn muốn tìm một công việc và làm theo hướng dẫn của họ. Thường sẽ có một ứng dụng để điền vào, tiếp theo là một cuộc phỏng vấn về các kinh nghiệm bạn đã có và bằng cấp của bạn.

- Mang theo CV xin việc và thư xin việc của bạn. Nó sẽ giúp cơ quan tạm thời phân loại các loại công việc mà bạn đủ điều kiện.

- Ăn mặc phù hợp.

- Nhờ sự trợ giúp của các trung tâm giới thiệu việc làm. Họ sẽ giúp bạn tìm kiếm một công việc phù hợp

III. Bán các vật dụng có giá trị của bạn

1. Hãy suy nghĩ về việc bán xe của bạn

Nếu như chưa tìm được công việc để có thể có thêm tiền, bạn có thể nghĩ đến việc bán xe để có ngay số tiền cần thiết ngay lúc đang khó khăn. Có một số bước hữu ích để hoàn thành quá trình này:

- Thu thập thông tin xe của bạn. Tìm tiêu đề và đăng ký, biên nhận bảo trì và hồ sơ, và báo cáo lịch sử xe hơi. Cũng biết các tính năng của chiếc xe của bạn (CD Player, điều khiển chỗ ngồi, vv)

- Có biên nhận thường xuyên và hồ sơ về thay đổi dầu và bảo trì định kỳ có thể cho thấy xe của bạn được chăm sóc tốt và có thể giúp bạn nhận được ưu đãi tốt.

- Đặt giá cho chiếc xe của bạn. Để tìm giá phù hợp, bạn có thể tra cứu giá trị của chiếc xe của bạn trên Internet hoặc tại các cửa hàng mua bán xe ô tô cũ.

- Quảng cáo xe trực tuyến và báo chí. Trong quảng cáo của bạn nên liệt kê thông tin của chiếc xe như năm sản xuất, thời gian đã sử dụng, các tính năng của nó, giá bạn muốn bán và hình thức thanh toán có thể chấp nhận được.. Bao gồm nhiều ảnh về chiếc xe và các thông tin để liên hệ với bạn.

2. Bán đồ đạc của bạn trực tuyến

Có hai cách cơ bản để thực hiện việc này nếu bạn cần tiền nhanh chóng: chotot

- Trên chotot, đăng mục của bạn để bán trong phần thích hợp của trang web. Hãy chắc chắn để gửi hình ảnh nếu bạn có thể; mọi người thường không bận tâm với danh sách không có ảnh đính kèm.

- Sử dụng từ “chốt giá” nếu bạn không muốn mặc cả về giá; sử dụng “có thể thương lượng” để cho biết bạn có thể sẵn sàng giảm giá khi trao đổi.

3. Bán cho một cửa hàng cầm đồ

Người môi giới cầm đồ là những người sẽ thanh toán tiền mặt cho bất kỳ thứ gì bạn sở hữu không phải là dùng một lần hoặc dễ hư hỏng. Các công ty môi giới cầm đồ có xu hướng trả một số tiền rất thấp cho những món đồ đó.

- Mang theo đồ của bạn với bạn đến cửa hàng cầm đồ.

- Quyết định có chấp nhận đề nghị hay không. Mong đợi để có được $ 60 cho một chiếc xe đạp $ 500. Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ nên ghé thăm một cửa hàng cầm đồ nếu bạn hoàn toàn cần tiền ngay bây giờ và không có lựa chọn nào khác vì bạn sẽ không bán được giá tốt cho món đồ của bạn.

IV. Sử dụng phương pháp tiếp cận không chính thống

1. Thực hiện trên đường phố

Nếu bạn chơi giỏi một nhạc cụ nào đó, thì có thể kiểm tiền bằng cách biểu diễn âm nhạc trên đường phố. Bạn có thể kiếm được một số tiền kha khá sau mỗi buổi chơi nhạc nếu nó thực sự hay. Sau đây là một số lời khuyên hữu ích khi bạn làm công việc này.

- Nhận sự cho phép. Một số thành phố và cộng đồng có các pháp lệnh yêu cầu giấy phép hoặc lệ phí cho công việc biểu diễn trên đường phố.

- Chọn một vị trí tốt. Tránh các khu vực có những người biểu diễn đường phố khác nhưng vẫn có lưu lượng người đông. Chọn khu vực trung tâm thành phố bận rộn ở các địa điểm an toàn để bắt đầu.

- Chọn tiết mục của bạn một cách cẩn thận. Một thời gian tốt trong năm để biểu diễn là trong mùa lễ hội

- Hãy lịch sự với khán giả của bạn. Hãy thân thiện với mọi người. Nụ cười và gật đầu bất cứ khi nào bạn giao tiếp bằng mắt với bất kỳ ai.

2. Thu thập kim loại phế liệu

Sắt, thép, và đặc biệt là đồng có thể được bán cho các bãi phế liệu. Để tạo ra một số lượng đáng kể lợi nhuận, bạn sẽ cần phải mang theo cân và xe để chở khi mua bán kim loại phế liệu.

- Nhìn xung quanh nhiều lô đất bỏ hoang và tòa nhà bỏ hoang sẽ có những đường ống và đồ đạc bằng kim loại. Thùng rác bên ngoài các công ty công nghệ và văn phòng có thể có nhiều dây hoặc các thành phần khác có thể được bán dưới dạng phế liệu.

- Hãy rất cẩn thận nếu bạn thu thập phế liệu. Mang găng tay và đừng đi tìm phế liệu vào ban đêm.

- Không ăn cắp hoặc lấy kim loại từ bất cứ thứ gì vẫn còn sử dụng.

- Tìm kiếm các khu phố vào buổi sáng trước khi thu gom rác thải. Bạn thường có thể tìm thấy các vật phẩm có thể được sử dụng cho phế liệu hoặc cố định và bán.

3. Bán chai nhựa để kiếm tiền

Có thể thu thập chai nhựa bỏ từ người khác và bán chúng để lấy tiền.

- Bạn cũng sẽ phải tìm một người mua tái chế hàng loạt chai nhựa. Tìm kiếm trên Google để có thể tìm được công ty bạn có thể làm việc cùng.

Chúc bạn thành công
Chủ đề:TiềnVay tiền
Từ khóa:
Nguồn: