Ngày ra mắt của iPhone 15 dự kiến là ngày 13/9

Published by TaiPhan on  

Sự kiện công bố iPhone 15 được dự đoán sẽ diễn ra vào tuần thứ hai của tháng 9 và sản phẩm sẽ chính thức được bán ra từ ngày 22/9.


Sự kiện công bố iPhone 15 được dự đoán sẽ diễn ra vào tuần thứ hai của tháng 9 và sản phẩm sẽ chính thức được bán ra từ ngày 22/9.

Theo nhận định của chuyên gia Mark Gurman từ Bloomberg, sự kiện được mong chờ hàng năm của Apple có thể được tổ chức vào thứ Ba, ngày 12/9 hoặc thứ Tư, ngày 13/9. Người tiêu dùng có thể đặt mua trước sản phẩm từ thứ Sáu, ngày 15/9 và sau đó nhận máy trong vòng một tuần.

Ngày ra mắt iPhone 15

Thường thì Apple giới thiệu phiên bản mới của iPhone vào giữa tháng 9 nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng trước khi kết thúc năm tài chính vào cuối tháng. Dựa theo 9to5Mac, thông tin của Gurman được xem là đáng tin cậy vì một số đối tác mạng của Apple đã yêu cầu nhân viên không được nghỉ phép vào ngày 13/9.

Tuy nhiên, có một số nguồn tin cho biết các đối tác cung ứng của Apple gặp khó khăn trong quá trình sản xuất, có thể khiến một số mẫu máy có thể khan hiếm hoặc bị trễ hẹn trong việc lên kệ. Theo thông tin từ Information, màn hình do LG Display sản xuất đã không qua được kiểm tra chất lượng sau khi lắp vào khung máy. Bên cạnh đó, một phần màn hình OLED của iPhone 15 Pro cũng được sản xuất bởi Samsung. Do đó, khả năng sản xuất máy giai đoạn đầu có thể không đạt như kế hoạch ban đầu.

Trong sự kiện sắp tới, ngoài việc giới thiệu dòng iPhone 15 với bốn mẫu, có khả năng sẽ xuất hiện các phiên bản mới của dòng Watch như Watch Series 9 và Watch Ultra 2. Hệ điều hành mới như iOS 17 và PadOS 17 cũng sẽ được chính thức ra mắt.

Nguồn: vnexpress.net

Chủ đề:iPhone 15iPhone
Từ khóa: Ngày ra mắt của iPhone 15 dự kiến là ngày 13/9
Nguồn:
Tin tức khác