iPhone 15 Pro có viền màn hình mỏng so với iPhone 14 Pro

Published by TaiPhan on  

Ảnh so sánh viền màn hình giữa iPhone 15 Pro và 14 Pro đang thu hút sự tập trung của cộng đồng người dùng với sự xuất hiện của nét khác biệt đáng chú ý trên thế hệ mới.


Ảnh so sánh viền màn hình giữa iPhone 15 Pro và 14 Pro đang thu hút sự tập trung của cộng đồng người dùng với sự xuất hiện của nét khác biệt đáng chú ý trên thế hệ mới.

Theo thông tin từ Apple Insider, tài khoản yeux1122 trên Twitter đã chia sẻ hình ảnh so sánh này. Tài khoản này đã từng chia sẻ những thông tin chính xác về các tính năng của màn hình, bao gồm cả tính năng Always-on Display mà chỉ có trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.Trước đó, một số nguồn tin đã tiết lộ rằng iPhone 15 Pro và 15 Pro Max sẽ được thiết kế với viền siêu mỏng. Theo Ice Universe, viền này có độ dày chỉ 1,55 mm, mức tối thiểu chưa từng thấy trên bất kỳ smartphone nào. Hiện tại, màn hình với viền mỏng nhất trên thị trường thuộc về Xiaomi 13 với độ dày 1,81 mm.

Tuy nhiên, việc giảm kích cỡ viền đã đặt ra những thách thức trong quá trình sản xuất màn hình cho Apple. Theo thông tin từ Information, màn hình do LG Display sản xuất đã không vượt qua được bài kiểm tra chất lượng sau khi gắn vào khung máy. Do đó, Apple phải tiến hành điều chỉnh thiết kế để đảm bảo màn hình đáp ứng đủ các yêu cầu chất lượng từ hãng. Bên cạnh LG, một phần của màn hình OLED cho iPhone 15 Pro cũng sẽ được sản xuất bởi Samsung.

Vào giữa tháng 7, nhà phân tích Wamsi Mohan tại ngân hàng Bank of America đã dự đoán rằng việc ra mắt iPhone 15 sẽ bị trì hoãn vài tuần so với kế hoạch ban đầu, tuy nhiên, ông không đưa ra lý do cụ thể cho việc này. Ông cũng đánh giá rằng việc lùi thời gian ra mắt đến tháng 10 sẽ có ảnh hưởng lớn đến doanh số bán hàng của dòng iPhone trong quý III/2023.

Dòng sản phẩm iPhone 15 năm nay sẽ bao gồm bốn phiên bản khác nhau là iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max. Tất cả bốn phiên bản này sẽ chuyển sang sử dụng cổng USB-C thay thế cho cổng Lightning trước đây. Ngoài ra, tất cả cũng sẽ được trang bị màn hình Dynamic Island. Đối với dòng sản phẩm Pro, chúng sẽ được trang bị vi xử lý A17 Bionic với quy trình sản xuất 3 nm. Riêng phiên bản iPhone 15 Pro Max sẽ còn được trang bị một camera tiềm vọng mới với khả năng zoom quang 6x.

Nguồn: vnexpress.vn
Chủ đề:iPhoneiPhone 15 ProiPhone 14 Pro
Từ khóa: iPhone 15 Pro có viền màn hình mỏng so với iPhone 14 Pro
Nguồn:
Tin tức khác